Mua phế liệu kẽm giá cao

Bạn muốn tìm dịch vụ thu mua phế liệu kẽm, bạn muốn biết giá kẽm vụn dao động bao nhiêu? Công Ty Môi Trường Trí Trung thu mua kẽm phế liệu uy tín nhất cả nước. Bảng giá phế thu mua kẽm được cập nhật liên tục, giao dịch có hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quý khách an tâm khi mua bán.

Thu mua phế liệu kẽm, xi kẽm phế liệu với số lượng lớn

Phế liệu kẽm hay xi kẽm là loại phế phế liệu từ kẽm được thải ra từ các công, xưởng sản xuất, xí nghiệp ngày nay. Số lượng lớn các vụn kẽm được thải ra mỗi ngày, nên hoạt động thu mua phế liệu kẽm diễn ra thường xuyên.

Công Ty Môi Trường Trí Trung nổi tiếng là đơn vị có uy tín trong ngành. Các loại phế liệu kẽm như kẽm vụn, kẽm dây, kẽm chi tiết máy hay kẽm công trình đều được mua với giá rất cao. Số lượng phế liệu thanh lý lên đến hàng tấn, ưu đãi sẽ càng nhiều hơn. Phần lớn khách hàng nhất trí đánh giá Công Ty Môi Trường Trí Trung là nơi thu mua phế liệu kẽm với giá vô cùng tốt.

Phế liệu kẽm là gì? Ứng dụng của kẽm?

Phế liệu kẽm là những hợp chất của Kẽm có kí hiệu là Zn, màu ánh kim, ở thể rắn, là loại chiếm phần lớn khối lượng trong quá trình hình hình thành đồng thau.

Ứng dụng của kẽm là giữ vai trò quan trọng trong đời sống và công nghiệp sản xuất khác như:

 • Yếu tố không thể thiếu đóng vai trò là một lớp phủ có tác dụng chống ăn mòn
 • Tạo nên khoáng chất, vi lượng cho quá trình phát triển thai nhi và môi trường sống
 • Kẽm là thành phần của thuốc dùng bôi ngoài da, tạo thành viên ngậm điều trị bệnh cảm
 • Dùng để kéo dài thời gian bảo quản gỗ
 • Tác dụng hỗ trợ trao đổi chất và phát triển cơ thể nhờ vào vi lượng chất dinh dưỡng nhỏ từ kẽm
 • Kết hợp cùng lưu huỳnh (tên lửa, pháo hoa) tạo ra khí nén và áp lực đẩy lớn
 • Làm màu nhuộm trong sơn, là chất xúc tác quan trọng để tạo ra cao su
 • Sử dụng để tạo tính phát quang trên màn hình Tivi hay đồng hồ đeo tay

Dịch vụ thu mua phế liệu kẽm Trí Trung

Trí Trung là đơn vị chuyên thu mua phế liệu kẽm nói riêng và mua phế liệu khác nói chung. Chúng tôi đưa ra giá thu mua cao nhất và càng cao hơn khi khách hàng thanh lý số lượng lớn.

Trí Trung với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã luôn làm hài lòng khách hàng bằng dịch vụ chất lượng tuyệt vời. Phương châm làm việc của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng quan trọng hàng đầu, cũng như đưa ra mức giá cạnh tranh nhất.

Tại sao nên chọn Trí Trung làm đại lý thu mua kẽm?

Khi muốn phát triển hơn trong ngành thu mua phế liệu, bạn thường tìm đến nhiều nơi có giá cao. Trí Trung hiểu được điều đó nên luôn cung cấp cho đại lý những quyền lợi như:

 • Giá cao nhất thị trường: Quang Tuấn đảm bảo thu mua phế liệu giá tốt nhất, luôn giữ giá cao cho các đại lý, đối tác, khách hàng.
 • Quy trình chuyên nghiệp: Có đội ngũ nhân viên luôn túc trực hỗ trợ khách hàng 24/24. Trí Trung còn hỗ trợ dọn sạch các kho bãi chứa phế liệu giúp bạn.
 • Nhận thu mua mọi địa điểm: Dù lượng phế liệu cần thanh lý là ít hay nhiều, Trí Trung luôn hỗ trợ đến tận thu mua theo yêu cầu của bạn.
 • Thanh toán nhanh chóng: Thanh toán đầy đủ và nhanh gọn, không làm mất thời gian của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989375144