Mua phế liệu kim loại giá cao

Công Ty Môi Trường Trí Trung thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox với giá cao hơn thị trường, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị thu mua phế liệu kim loại cho Công ty, nhà xưởng, xí nghiệp,…. Ngoài ra chúng tôi còn trích hoa hồng cực cao cho người giới thiệu chúng tôi mua phế liệu.

Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực phế liệu được rất nhiều đối tác tin tưởng chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, giá cao, uy tín, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

TẠI SAO CHỌN MÔI TRƯỜNG TRÍ TRUNG THU MUA PHẾ LIỆU

Là một trong những công ty hoạt động lâu đời trong lĩnh vực thu mua phế liệu, thu mua phế liệu số lượng lớn không đồng nghĩa với chất lượng đi kèm. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì cũng cùng còn tồn tại song song rất nhiều các đơn vị kém chất lượng, hoạt động bất hợp pháp. Rất nhiều người đã phải đối mặt với tình trạng bị ép giá, thu mua không đúng với hợp đồng, cam kết đã thỏa thuận.

Chính vì vậy, Quý khách cần sáng suốt lựa chọn những đơn vị uy tín nhé. Nếu phân vân không biết lựa chọn công ty nào thì có thể liên hệ với chúng tôi.

Công Ty Môi Trường Trí Trung là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phế liệu. Công ty nhận thu mua đa dạng các loại phế liệu trong đó có phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox giá cao. Khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, sự uy tín, sự nhiệt tình giá sắt phế liệu cao. Và hơn cả là mức giá thu mua cao, hấp dẫn. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và hài lòng.

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ THU MUA PHẾ LIỆU CỦA PHẾ LIỆU TRÍ TRUNG

Thấu hiểu được nỗi lo lắng, mong chờ của khách hàng trong việc tìm 1 địa chỉ uy tín, phù hợp để hợp tác lâu dài đã thúc đẩy Công ty không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ đối với khách hàng. Ngày càng trở lên tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, đáp ứng lại sự mong chờ, để tạo sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách. Điều này đều là nhờ vào những yếu tố:

Hợp pháp có giấy phép kinh doanh
Chúng tôi không phải là cơ sở thu mua nhỏ lẻ, mà là 1 công ty, 1 đơn vị thu gom phế liệu lớn. Được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ từ các cơ quan có thẩm quyền. Do đó, đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi cộng tác cùng chúng tôi.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
Các nhân viên thu mua, thẩm định giá, nhân viên tư vấn viên của chúng tôi đều là những người có trình chuyên môn tốt, nhiều năm trong nghê, được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm nên đưa mức giá rất hợp lý. Do đó, cam kết tư vấn chính xác, kiểm định chất lượng hiệu quả của phế liệu, thu mua và vận chuyển nhanh chóng. Đặc biệt, các nhân viên luôn nhiệt tình và phục vụ Quý khách bằng thái độ niềm nở, tôn trọng, theo nguyên tắc 2 bên cùng có lợi.

Thu mua phế liệu sắt, đồng, nhôm, inox giá cao hơn thị trường
Khác với những đơn vị khác, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng cách đưa ra mức giá thu mua hấp dẫn cho khách hàng. Giá phế liệu kim loại hôm nay đảm bảo mức giá cao hơn 20 – 30% so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Tuyệt đối không có ép giá người bán, vì nguyên tắc của chúng tôi luôn đặt niềm tin vào sự dài hạn. Thanh toán đúng mức giá theo hợp đồng đã ký kết.

Thu mua phế liệu số lượng lớn
Chúng tôi nhận thu mua phế liệu kim loại bao gồm sắt, đồng, nhôm, inox với số lượng lớn hoặc số lượng ít. Dù bạn có phế liệu như thế nào, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn lòng thu mua tận nơi với mức giá hấp dẫn.

Thời gian thu mua linh hoạt
Chúng tôi hoạt động với thời gian làm việc linh hoạt. Nhận thu mua sắt vụn tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết. Nhận thu mua ngoài giờ hành chính. Chính vì vậy, không ảnh hưởng đến thời gian, sinh hoạt của Quý khách. Bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể phục vụ.

Thu mua tận nơi sau sử dụng
Khi hợp tác với công ty chúng tôi, bạn không cần tốn thời gian di chuyển đến đại lý, không tốn thời gian chờ đợi. Chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 0979.157.965. Nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi khảo sát, đưa ra mức giá bao nhiêu 1kg và tiến hành thu mua tại nhà.

Có hoa hồng hấp dẫn
Ngoài các yếu tố trên, Trung Vạn Niên còn nhận được tin tưởng và yêu mến từ đông đảo khách hàng nhờ vào việc đưa ra các mức hoa hồng hấp dẫn cho người trung gian, giới thiệu, những chiết khấu cao cho các đối tác lâu dài, mua bán với số lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989375144